Lacos Cosmetic – Thương hiệu mỹ phẩm chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

LAcos (LAcos Cosmetics) là thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam.Được sản xuất tại nhà máy (Công nghệ Nhật Bản) hàng đầu đạt tiêu chuẩn cGMP Asean.

Lacos đã hoạch định cho chính mình những triết lý kinh doanh rõ ràng như:

Tầm nhìn: Với khát vọng tiên phong, LAcos sẽ trở thành thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên và hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam truy xuất được nguồn gốc,minh bạch với khách hàng,an lành cho làn da và sức khỏe của người Việt cũng như toàn thể khách hàng của LAcos.

Giá trị: Thay đổi góc nhìn, tư duy lối mòn của người Việt đối với thương hiệu nước nhà. Đưa thương hiệu Việt vươn xa hơn trên bản đồ mỹ phẩm thế giới.

Sứ mệnh:Bằng niềm đam mê và khát vọng mang tới giá trị hạnh phúc cho phụ nữ. LAcos đem tới những giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất đến khách hàng.

Với những triết lý kinh doanh cũng như sự định hướng rõ ràng của đội ngũ lãnh đạo Lacos.Hiện nay Lacos đã đem đến những bộ sản phẩm,mỹ phẩm chất lượng và đang là cái tên được săn đón trên thị trường mỹ phẩm Việt.

Những sản phẩm Lacos đang kinh doanh và phát triển rộng khắp như:

-Dưỡng da

https://lacos.com.vn/duong-da/

-Kem chống nắng

https://lacos.com.vn/kem-chong-nang/

-Serum

https://lacos.com.vn/serum/

-Sữa rữa mặt

https://lacos.com.vn/sua-rua-mat/

-Tẩy tế bào chết

https://lacos.com.vn/tay-te-bao-chet/

-Tẩy trang

https://lacos.com.vn/tay-trang/

-Trị mụn

https://lacos.com.vn/tri-mun/

Những sản phẩm chất lượng nhất đã và đang được Lacos mỗi ngày hoàn thiện và cung ứng ra thị trường mỹ phẩm làm đẹp tại Việt Nam,với mong muốn tất cả mọi người đều có thể dùng được những sản phẩm chất lượng đến từ Lacos với mức giá cạnh tranh nhất.

Với hoài bão và khát khao đem đến những mỹ phẩm từ thiên nhiên của Lacos tới tay người tiêu dung,Lacos luôn luôn khắt khe trong từng khâu sản xuất,cho đến khâu đem đến tận tay của khách hàng. Điều đó đã được minh chứng khi hơn hàng triệu khách hàng đã và đang sử dụng những mỹ phẩm của Lacos.

Không chỉ ước ao đem đến những mỹ phẩm tốt nhất cho khách hàng Việt,Lacos có khát vọng bay cao và vươn xa hơn trên thị trường quốc tế,qua đó tái khẳng định vị thế của thương hiệu mỹ phẩm Việt trên thị trường quốc tế.

Với mỹ phẩm đa dạng,nhà máy sản xuất lớn,Lacos đã đang tuyển các đại lý,nhà phân phối độc quyền trên toàn Việt Nam để phủ sóng rộng khắp đến tận tay những vùng nông thôn,biển đảo,vùng đất xa xôi để mọi khách hàng đều có thể dùng được những bộ mỹ phẩm chất lượng đến từ Lacos.

Ngoài mở rộng,phủ sóng rộng khắp các đại lý,nhà phân phối độc quyền trên toàn quốc.Lacos cũng đã triển khai kênh mua hàng trực tuyến để mọi khách hàng chủ động tự chọn lựa và mua sắm.

Với những chính sách rõ ràng từ :

Chính sách mua hàng

https://lacos.com.vn/chinh-sach-mua-hang/

Chính sách giao hàng,kiểm hàng và thanh toán

https://lacos.com.vn/chinh-sach-giao-hang-kiem-hang-va-thanh-toan/

Chính sách hoàn tiền và trả hàng

https://lacos.com.vn/chinh-sach-hoan-tien-va-tra-hang/

Chính sách bảo hành

https://lacos.com.vn/chinh-sach-bao-hanh/

 

Tất cả mọi chính sách tại Lacos đều rất minh bạch ở ngay trên website của Lacos,điều đó minh chứng cho sự chuyên nghiệp nhất để mang đến những sản phẩm tốt nhất và đi kèm dịch vụ là sự hài lòng của hàng triệu khách hàng.

Thông tin liên hệ Lacos Cosmetic 

Công ty TNHH Laroza Cosmetic

Trụ sở chính: 57B Trương Hán Siêu,Khóm Đông Hưng,Phường Đông Xuyên,Thành phố Long Xuyên,Tỉnh An Giang.

Văn phòng đại diện: L17-11 Tầng 17 Vimcom Center,72 Lê Thánh Tôn,Phường Bến Nghé,Quận 1,TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 9443 hoặc 0939 180 606

Email: cskh@lacos.com.vn

 

 

 

 

 

 

Chia Sẻ Bài Viết: