L’MAK – Đơn vị phát triển & đầu tư tin cậy bất động sản thương mại tại TP. Hồ Chí Minh

Với xu hướng phát triển thần tốc về hạ tầng, kinh tế, xu hướng cuộc sống hiện nay thì có thể nói TP. Hồ Chí Minh đang được xem là cái nôi phát triển và điểm đến sinh sống chất lượng nhất tại Việt Nam và thuộc top đầu khu vực Đông Nam Á.

Để đáp ứng những nhu cầu cuộc sống cũng như phát triển kinh tế tại TP. Hồ Chí Minh, hàng loạt những công ty, đơn vị tư vấn trong các lĩnh vực xây dựng, công nghệ, tài chính, dịch vụ bất động sản thương mại ra đời để mang đến những dịch vụ tốt nhất dành cho các công dân đang sinh sống, làm việc tại các doanh nghiệp tại thành phố mang tên Bác.

Trong bài viết này,Vietogether muốn đề cập và tìm hiểu về một đơn vị phát triển & đầu tư tin cậy bất động sản thương mại tại TP.Hồ Chí Minh đó là L’MAK.

L’MAK có tên đầy đủ là Công ty cổ phần đầu tư L’MAK có địa chỉ trụ sở chính tại Tầng 17,L’MAK Long Tower,số 101-102 Nguyễn Cửu Vân,Phường 17,Quận Bình Thạnh,Thành phố Hồ Chí Minh.

L’MAK được thành lập với sự khát khao mang đến những dịch vụ bất động sản thương mại tốt nhất và đem lại những giá trị chất lượng đến với quý khách hàng,quý đầu tư và quý đối tác.

Các dịch vụ Bất động sản thương mại tại L’MAK đang phát triển gồm:

- Các toà nhà văn phòng, cao ốc, toà nhà chọc trời

- Sàn thương mại trong những trung tâm thương mại

- Bất động sản (không dùng để ở)

- Bất động sản dịch vụ (căn hộ) phục vụ lưu trú ngắn và dài hạn

Các sản phẩm mà L’MAK đã và đang phát triển tại thị trường TP. Hồ Chí Minh gồm:

- L’MAK LONG TOWER 101-103 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q. Bình Thạnh

- L’MAK Hồng Hà Plaza 127 Hồng Hà, P.9, Q. Phú Nhuận

- L’MAK Cư xá Đô Thành số 10 đường số 1, Khu cư xá Đô Thành, P.4, Q.3

- L’MAK Hoàng Văn Thụ số 75 Hoàng Văn Thụ, P.15, Q. Phú Nhuận

Những dịch vụ của Bất động sản thương mại tại L’MAK đã và đang đầu tư, phát triển đem đến cho quý khách hàng như:

- Cho thuê văn phòng/thương mại.

- Tư vấn & phát triển Bất động sản thương mại Khai thác Bất động sản thương mại

- Đầu tư Bất động sản thương mại

Ngoài ra, L’MAK còn triển khai & cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư, tư vấn phát triển dựa trên bề dày kinh nghiệm và nền tảng dữ liệu bất động sản sâu rộng đã phát triển trong quá trình khởi tạo L’MAK.

Tại L’MAK, chúng tôi luôn định hướng và phát triển cụ thể theo triết lý kinh doanh của ban lãnh đạo, đội ngũ Founder để tạo nên những giá trị đích thực tới con người Việt.

Với tiềm lực tài chính tốt cũng như đội ngũ lãnh đạo L’MAK luôn tận tâm với triêt lý “Hơn cả một bất động sản thương mại” đã hoạch định rõ ràng và phân cấp.

L’MAK tự tin rằng với những chiến lược kinh doanh cụ thể và đi kèm sự tận tâm “Hơn cả một bất động sản thương mại”, chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến những trải nghiệm, lợi nhuận, chất lượng tốt nhất dành đến cho quý khách hàng, quý đối tác, quý đầu tư đã và đang đồng hành cùng L’MAK trong chặng đường vừa qua và trong tương lai.


Thông tin chi tiết L’MAK

Công ty Cổ phần Đầu tư L’MAK

Địa chỉ: Tầng 17 L’MAK Long Tower, 101-103 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0961 000 800
Email: info@lmak.com.vn

#Vietogether #LMAK #Bấtđộngsảnthươngmại

Chia Sẻ Bài Viết: