Trước khi "Em đồng ý",hãy cân nhắc 3 điều sau về người đàn ông của bạn

Dù yêu đương nhưng phụ nữ vẫn phải tỉnh táo bởi không phải người đàn ông nào cũng thật sự đáng tin và có thể mang đến cho bạn hạnh phúc.Trong một mối quan hệ, sự cố gắng và vun đắp phải đến từ cả hai. Tình cảm và cố gắng chỉ ở một phía thì dù có thế nào đi chăng nữa cũng không đủ để khiến cho cuộc hôn nhân của bạn hạnh phúc.

Trước khi tiến đến hôn nhân,các cặp đôi sẽ trải qua giai đoạn yêu đương, tìm hiểu.Nếu như người đàn ông của bạn khi yêu không thể làm được những điều sau thì BẠN nên cân nhắc có nên quyết định đi đến hôn nhân với người đàn ông này hay không nhé!

1.Từ chối để bạn gặp mặt gia đình anh ấy

Nếu một người đàn ông yêu bạn,anh ấy sẽ đưa bạn đến gặp bố mẹ mình để ra mắt và nhận được những lời chúc phúc, sự vun vén cho hạnh phúc.

Ngược lại, nếu người đàn ông đó không yêu bạn hoặc thậm chí không có bạn trong kế hoạch cuộc đời thì anh ấy sẽ từ chối đưa bạn về nhà ra mắt.

Phụ nữ đừng bao giờ nghĩ rằng dành tình cảm lớn lao cho một người đàn ông là có thể trói được trái tim anh ta. Muốn đánh giá người đàn ông có thể mang lại hạnh phúc cho mình hay không hoặc có đủ tin cậy hay không thì có thể xem qua sự việc này.

Hành động từ chối, không muốn, không có ý định để bạn tiếp xúc với gia đình gốc của người yêu chứng tỏ rằng bạn không phải tình yêu đích thực mà anh ta mong muốn. Sau đó,điều mà các cô gái đối mặt có thể là sự phản bội, bỏ rơi vì rõ ràng anh ta đâu có yêu bạn.

2.Người đàn ông không thể đáp ứng đủ sự vật chất ở mức cơ bản cho bạn

Ai cũng muốn tìm cho mình một bến đỗ cảm xúc thông qua tình yêu. Nếu một người đàn ông yêu bạn và có tính toán lâu dài với bạn, sau khi thiết lập mối quan hệ, anh ấy sẽ hết sức cố gắng. Đặc biệt sau khi cả hai đã xác định tương lai thì anh ấy càng nỗ lực để mang đến cho bạn cảm giác hạnh phúc vững chắc và sự đảm bảo đầy đủ về mặt vật chất.

Nếu như chỉ là mối quan hệ vui vẻ, không xác định lâu dài thì đàn ông có như thế không? Câu trả lời chắc chắn là không rồi.

Từ góc độ này cho thấy, việc một người đàn ông có yêu bạn hay không, có đáng tin cậy hay không, có thể mang đến hạnh phúc cho bạn hay không được thể hiện thật sự rõ ràng. Một người đàn ông không nỗ lực vì bạn, không thể mang đến những đảm bảo về vật chất thì cũng không thực sự quan tâm đến bạn.

Tình yêu có cả quyền lợi và trách nhiệm.Chỉ khi người đàn ông yêu bạn trọn vẹn, anh ta mới dốc toàn lực để trở thành chỗ dựa cho bạn, điều cơ bản nhất sẽ thể hiện ở một nền tảng vật chất vững vàng.

3.Người đàn ông hay mập mờ mối quan hệ với những người khác

Tình yêu luôn có những đặc điểm độc quyền. Hai người đối xử chân thành với nhau sẽ tuân theo quy tắc này nếu họ thiết lập mối quan hệ. Mọi người sẽ có ý thức giữ khoảng cách với những người khác giới. Đó là một cách để thể hiện sự tôn trọng dành cho tình yêu của mình.

Con gái cần hiểu rằng người đàn ông đáng tin cậy và yêu bạn thật lòng sẽ làm được điều đó. Họ sẽ biết cách giữ khoảng cách, không mập mờ với người khác giới.

Anh ta hiểu rằng cả hai đến với nhau cũng không dễ dàng gì và dùng thái độ trân trọng cho mối quan hệ này. Họ sẽ không làm những chuyện ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai.

Họ sẽ sợ bạn bị tổn thương mà tuân theo ý thức về ranh giới, chủ động xa lánh người khác giới.Còn kiểu đàn ông không đáng tin thì có lẽ lúc nào cũng khiến cho bạn phải ghen. 

Với người đàn ông như vậy cho dù hai bạn yêu nhau và có kết hôn, cũng rất khó để bạn hưởng được hạnh phúc thật sự. Có thể sự thất vọng của bạn sẽ được tích lũy ngày này qua ngày khác cho đến khi chán nản tột cùng.

Tình yêu không phải là vấn đề của lời nói. Thay vào đó, cả hai nên biến nó thành hành động. Nếu một người luôn nói yêu bạn nhưng làm những việc khiến bạn tổn thương thì làm sao anh ta mang đến cho bạn hạnh phúc được. Bởi vậy, hãy xem xét lại, xem đối phương có những tính cách như trên không.Nếu có thì hãy suy xét kỹ càng về mối quan hệ của cả hai.

Hãy quyết định kỹ tất cả mọi khía cạnh để đi đến hôn nhân gia đình với một ai đó.Vì đó là chuyện quan trọng của một đời người.

(Vietogether tổng hợp từ các nguồn tin./.)

Chia Sẻ Bài Viết: